Phong thủy đổi vận 0912916890 – 01699595790

Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của những thành viên trong gia đình. Vậy chọn sao để được có ngôi nhà hợp phong thủy?

Có rất nhiều yếu tố phong thủy chi phối các nguồn năng lượng trong gia đình của bạn. Một trong những yếu tố đó là đất đai, hướng cửa chính của ngôi nhà, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hoà đến những yếu tố nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, trang trí đồ vật cũng đều ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

nhà hợp phong thủy

Một ngôi nhà hợp phong thủy phải đầy đủ các yếu tố sau:

  • Không khí trong nhà cần phải được thường xuyên thay mới, có sự lưu thông với bên ngoài. Không nên sợ bụi vào trong nhà mà đóng cửa vì không mở cửa sẽ thiếu ánh sáng, rất dễ ẩm mốc mắc các bệnh về da
  • Ánh sáng chiếu vào phòng phải được đầy đủ.  Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng, nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các vị trí thiếu sáng.
  • Nhà vệ sinh không được ẩm ướt, lưu đọng lại những mùi khó chịu, các bạn nên lắp quạt thông gió, thông hút bể phốt theo định kì.
  • Nhiệt độ nhà bếp không nên quá cao dễ làm con người bực tức, nóng nảy, sản sinh mâu thuẫn, xung đột. Nên bố trí ở vị trí thoáng đãng, hoặc lắp quạt thông để giữ cho nhiệt độ điều hoà.

phong thủy nhà ở

  • Không nên xây phòng ngủ đối diện với cửa ra vào. Nếu không sẽ rất dễ làm cho gia chủ bị thất thoát tài sản hoặc lâm bệnh.
  • KHông nên bố trí các cửa phòng đối diện nhau, dễ bầu không khí cạnh tranh cao thấp. Nên lắp rèm che hoặc luôn đóng của buồng.
  • Muốn tránh thất thoát tài sản quý giá, những vị trí bị sứt mẻ, rò rỉ, nứt nở cần sửa chữa ngay. Phòng ở cần sạch sẽ ngăn nắp, tránh côn trùng, chuột rắn ở trong phòng.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb