Bài trí điện thoại

Điện thoại, máy fax, những vật dụng tưởng như đơn giản nhưng nếu chúng được bài trí theo phong thủy thì sẽ rất tốt trong kinh doanh.

Nếu bạn muốn áp dụng phong thủy cho điện thoại và máy Fax trong văn phòng, bạn nên lưu ý hướng của đường truyền điện thoại vào máy. Đường dây này được xem là nguồn cung cấp năng lượng của điện thoại.

Tiếp theo, chọn cách bố trí điện thoại, máy Fax sao cho nguồn thông tin đến từ hướng thuận lợi nhất là hướng sinh khí của ban. Những tin tức và các vận hội tốt đẹp sẽ đến với bạn nếu bạn đặt máy đúng phương hướng.

Nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Đông thì đường truyền điện thoại đến từ hướng Đông. Nếu không áp dụng được theo hướng sinh khí, bạn nên sử dụng một trong những hướng tốt còn lại của mình.

Trong văn phòng, việc sử dụng khoa học phong thủy để sắp xếp các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt nhất, những thuận lợi, cơ hội lớn đến với công việc của bạn. Điều này cũng có thể áp dụng trong các lĩnh vực công việc khác và đời sống gia đình của bạn.

Bạn lưu ý rằng, chỉ có cách áp dụng đúng những nguyên lý của phong thủy mới tạo ra nguồn năng lượng tốt, tích cực trong công việc và đời sống.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb