Áp dụng Phong thuỷ chống trộm cắp

Giữ gìn tài sản luôn là vấn đề quan trọng ở mỗi công ty. Làm được mà không giữ được thì cũng như “dã tràng xe cát biển Đông”. Trong thuật phong thủy có một số mẹo nhỏ giúp các doanh nghiệp an tâm về việc giữ gìn tài sản…

Chọn biển số và màu cho xe để làm ăn tốt

Bạn nên đặt một chiếc chuông ở cửa ra vào khu chứa tiền bạc để chuông reo lên mỗi khi mở cửa. Tiếng chuông làm kẻ trộm giảm hẳn nhuệ khí khi muốn ăn trộm. Một ngân hàng thường xuyên bị trộm và người chủ ngân hàng nhờ thầy Phong thủy trợ giúp. Sau khi đặt một chiếc chuông báo động ở trước cửa kho, tình trạng bị trộm cắp ở đây giảm hẳn.

Một phương pháp khác là đặt một cái đồng hồ màu đỏ và một bể cá trong có sáu con cá màu đen trong công ty để chống trộm. Đây là một mẹo của các thầy địa lý Trung Hoa hay dùng và sức mạnh của nó rất kì bí, hiệu quả đem lại cũng rất cao.

Đặt một chiếc bình ở chỗ người thủ quỹ ngồi làm việc cũng là một thủ thuật kì ảo giúp công ty kiểm kê tài chính rõ ràng và chống trộm cắp rất tốt. Chữ “bình” tượng trưng cho sự bình an nên nó có tác dụng rất tuyệt vời. Nên quấn thêm một dải băng màu đỏ quanh chiếc bình và treo một chiếc sáo tre có buộc ruy băng đỏ bên trên chiếc bình. Người xưa quan niệm cây sáo cũng như một thanh gươm bảo vệ lợi nhuận cho chủ nhà hoặc một đường dẫn khí lên cao giúp việc kinh doanh phát đạt hơn. Lưu ý là phải treo sáo hướng lên phía trên như nét cuối của chữ kí phải hướng lên trên thì mới có hiệu quả cao.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb