PHONG THỦY CHO DI ĐỘNG

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại di động Iphone sành điệu hay Samsung, Nokia đời mới hiện đại? Bạn vẫn chưa toại lòng với chiếc điện thoại đó? Phong Thủy Địa Cát Mai Văn Sinh sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quát và khoa học để bạn toại lòng với điện thoại của mình!

Trước hết, nói đến điện thoại di động, điều cần quan tâm nhất đối với các bạn là phải tìm được một Sim điện thoại thích hợp. Các bạn cần lưu ý rằng chọn số cho Sim cũng cần phải nghiên cứu kỹ xem dùng hãng nào: Mobiphone thì dùng cho nhũng cặp số chẳn lẻ đan xen; Viettel thì dùng cho những cặp số đầu chẵn, đuôi lẻ; Vinaphone thì dùng cho những cặp số đầu lẻ đuôi chẵn…

Tiếp theo là ta tìm Sim hợp tuổi. Có những quan điểm về Sim như sim số đẹp có đuôi 68, 86…; sim số chọn như 6666, 8888…. với Phong Thủy Địa Cát Mai Văn Sinh thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm số Sim thích hợp với tuổi của mình hơn là dùng Sim số đẹp hay số chọn. Ví dụ tuổi Canh Thân thì nên dùng số đuôi tận cùng là 0, tuổi Kỷ Sửu thì nên dùng số đuôi tận cùng là 9… Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn điều này hãy liên hệ trực tiếp với Phong Thủy Địa Cát Mai Văn Sinh nhé!

Sau khi đã chọn được số Sim ưng ý, các bạn có thể chọn chiếc điện thoại ưng ý và hợp số tiền mình có. Điều quan trọng với bạn bây giờ là phải chọn màu sắc hợp với mệnh của bạn. Bạn muốn biết màu nào hợp với bạn hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Địa Cát Mai Văn Sinh nhé!

Cuối cùng, chúc các bạn sở hữu được chiếc điện thoại di động ưng ý với bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb