Logo may mắn

Bạn nóng lòng khi chưa có logo cho công ty nhưng bạn có biết logo đó cũng cần phải được thiết kế phù hợp với ý nghĩa về mặt phong thủy.

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chuẩn sau đây để tăng cường những lợi ích tốt đẹp trong phong thủy:

Thiết kế theo dạng hình tròn và đường cong an toàn hơn thiết kế có hình nhọn, sắc bén với nhiều góc cạnh. Do vậy, bạn không nên dùng hình tam giác và hình chữ chi. Đối với logo có nhiều góc cạnh, nhưng đều chĩa ra ngoài và không chỉ vào tên của công ty, thì công việc kinh doanh vẫn làm ăn phát đạt.

Bạn có thể sử dụng hình các con thú trong logo để chỉ sự dũng cảm, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của chúng. Con rồng là biểu tượng mạnh nhất và được hầu hết các công ty sử dụng. Con rồng nên được thiết kế bay vút lên cao tượng trưng cho tham vọng và sự thăng tiến của công ty bạn. Những con thú khác cũng rất tốt như sư tử, hổ, nhưng con rồng vẫn đem đến hiệu quả cao nhất.

Nếu sử dụng các thiết kế có hình trừu tượng, hoặc hình vuông, hình tròn và các hình có năm, sáu hay tám cạnh, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ. Bởi vì, những hình dạng này có thể mang những ý nghĩa rất xấu về mặt phong thủy.

Sử dụng hoa làm logo cũng rất tốt nhưng không mạnh mẽ bằng các biểu tượng sinh vật. Hình ảnh một nụ hoa đang nở tốt hơn hoa đã nở. Màu của mùa xuân (xanh lá cây) luôn tốt hơn màu của mùa thu(da cam và nâu). Logo mang dấu hiệu của mùa xuân cho thấy sự phát triển. Logo mang dấu hiệu của mùa thu cho thấy doanh nghiệp sắp sửa phá sản. Tương tự, hình ảnh bình minh bao giờ cũng tốt hơn hình ảnh hoàng hôn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb