Xem vận mệnh chính xác qua giờ sinh 0912916890 – 01699595790

Bạn sinh ra vào khung giờ nào trong ngày? Trong nhân tướng học và tướng số học, đoán mệnh theo giờ sinh là cách chính xác nhất để biết vận mệnh 1 đời, người có giờ sinh trùng nhau thường có tính cách và số phận tương tự nhau.

Giờ tý (23:00 – 00:59): Linh hoạt, lạc quan, có sức quyến rũ tự nhiên

Những người sinh vào thời gian này có mang theo tính chất đào hoa tiềm ẩn đặc biệt, trời sinh có sức hấp dẫn người khác. Người này có tính cảnh giác cao, khả năng phán đoán nhạy cảm, rất dễ bị khủng khoảng ý thức, nên cho dù là sự nghiệp hay tình cảm đều rất bốc đồng, phương diện tình cảm bản thân rất khó khống chế. Biểu hiện bên ngoài mới nhìn thì thấy là linh hoạt lạc quan, nhưng bên trong thì bất ổn định, thậm chí có phần bi quan.

Họ rất thân thiện, rất nhiệt tình với bạn bè, chỉ là họ không thể chấp nhận bạn nếu mắc nhiều lỗi với họ, một bạn khi phản bội người này, thì tốt nhất là kiếm cái gì để thủ thân, và chờ đợi người họ đáp trả lại bạn! Ngoài ra bọn họ đều thích tích trữ đồ đạc, có thói quen phòng ngừa chu đáo, thường thường đều rất tiết kiệm, cũng thích sưu tập một số cổ vật quý giá độc đáo.

PROMOTED CONTENT

Giờ Sửu (01:00 – 02:59): Rất ngang cố chấp không nghe ai hết

xem-tu-vi-tron-nam-2016-cho-tuoi-suu-hinh-6

Sinh trong thời gian này, con người thường có tính ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực, có thể chịu được khổ nhọc, không đạt mục đích tuyệt đối không bỏ qua, những tính cách đặc biệt này phản ứng ra mặt trái, sẽ là thể hiện ra khuynh hướng cố chấp bảo thủ không muốn thay đổi, hơn nữa chỉ muốn chuyên quyền độc đoán.

Họ thường sẽ tự kiềm chế cảm xúc của mình, mặc dù khả năng chịu áp lực của họ rất khá, nhưng một khi tính bướng bỉnh nổi lên sẽ khiến cho người khác không thể chịu được. Bọn họ đối với tình cảm cố chấp, yêu ai thì khó đổi lòng kể cả khi họ không yêu mình, không bay bướm hoa lá, thiếu tính lãng mạng, hơn nữa vô cùng bị động bảo thủ, thường thường phải tiếc nuối cảnh “người yêu đi lấy chồng, hoặc yêu đơn phương”.

Giờ dần (03:00 – 04:59): Người có khả năng lãnh đạo

Người sinh ra vào giờ này có cá tính rất mạnh mẽ, khí thế bừng bừng, là người có tham vọng, không ngại va chạm, thích chỉ đạo người khác, thích đối mặt với thử thách, không thích phục tùng người khác, có chút tự kiêu và độc tài, có năng lực lãnh đạo.

Họ bí hiểm, rất độc lập và tính tự chủ cao. Khi còn trẻ thì thể hiện ra con người có bản sự, mặc dù không coi trọng tiền tài, nhưng họ thường rất khá giả. Trong tình cảm yêu đương, họ là người có tình cảm phong phú, nhưng tương đối ngang ngược, yêu thì oanh oanh liệt liệt, nhưng kết thúc rất ảm đạm thê lương.

Giờ mẹo (05:00 – 06:59): Người ứng xử rất khéo, có phẩm chất cao quý

tu-vi-2016-tuoi-mao-1

Đừng để cách nói chuyện ôn nhu lừa gạt bạn, kỳ thực họ đối với bất kể việc nào thì trong lòng đã sớm có trù tính nhận định và chủ kiến, ai cũng không cải biến được, trong lòng và thể hiện bề ngoài là khác nhau hoàn toàn.

Tuy nhiên, bản tính của họ rất lượng thiện, ôn hòa, nhu mì, khéo léo, hiểu lòng người. Họ coi trọng bạn bè, nhưng sống kín đạo, ứng xử rất khéo đưa đẩy, bản tính không thích vướng vào những tranh đấu vô ích, cũng không thích đề xuất những cao kiến.

Trong công việc họ rất cẩn thận dè dặt, nên rất khó nổi danh, nhưng tính ưu nhã lại khiến bọn họ rất có sức thu hút, có lực hấp dẫn thần bí. Trên thực tế, họ rất để ý đến hình tượng của chính mình, hơn nữa coi trọng sinh hoạt tình thú, chú ý ăn mặc phẩm vị lại thêm ăn nói hài hòa, nên rất dễ hấp dẫn ánh mắt người khác phái.

Giờ thìn (07:00 – 08:59): Người rất may mắn

Người sinh vào giờ này rất thông minh nên được người khác ngưỡng mộ, đầu óc linh hoạt đa dạng, hơn nữa đa tài đa nghệ, chỉ cần nghe người khác nói là hiểu. Nhưng người này lại rất thích khoe khoang, hay ra lệnh cho người khác, thích can dự vào công việc của người khác, cảm xúc bất định càng khiến người khác phải đau đầu.

Họ tâm hiếu thắng rất lớn, yêu cầu bản thân mình rất cao. Họ giỏi giang khôn khéo, giải quyết vấn đề rất tốt, nên sự nghiệp của họ có thể mau chóng trở nên nổi trội.

Họ rất may mắn trong tình yêu, thường xuyên có người hâm mộ quấn quýt xung quanh, chính bởi vì thế những người này rất ít khi yêu thật lòng, nên cũng hiếm khi phải chịu trái đắng trong tình yêu.

Giờ tỵ (09:00 – 10:59): Người ăn nói hài hước, có mối quan hệ rộng rãi

Người sinh giờ này rất thông minh khôi hài lại hiền hòa, nên rất suôn sẻ thuận lợi trong các mối quan xã hội. Họ còn là người tốt, rất ít nổi giận, nói năng khéo léo, cộng với phong cách rất ấn tượng tạo ra cho họ một sức hấp dẫn, khi nói chuyện tiếp xúc với họ đều có thể cảm thấy sự dễ chịu.

Người này có khả năng thấu hiểu người khác, có trực giác mạnh sức phán đoán chuẩn xác, đường tiền tài của họ cũng rất suôn sẻ, và may mắn.

Trong tình yêu, họ hay đố kị, muốn chiếm hữu, luôn kiểm soát chặt chẽ người tình, nhưng một phương diện khác, nhưng họ lại không phải là người chung tình.

Giờ Ngọ (11:00 – 12:59): Người có vẻ ngoài đáng yêu thanh tú, có sức hấp dẫn đối với người khác

Họ chẳng những có tính cách niềm nở phóng khoáng, có tài ăn nói như hoa trôi nước chảy, mà họ còn vô cùng thông minh cùng lanh lợi. Trong các loại lĩnh vực hí kịch, âm nhạc hoặc vận động, có thể phát huy sở trường. Ở họ toát ra một sức hút mạnh mẽ với mọi người.

Ưu điểm của họ là rất rộng rãi hiếu khách, tự tin, bất khuất, cá tính kiên cường, khuyết điểm là khăng khăng giữ lấy ý mình, thà là ngọc vỡ chứ không làm ngói lành, tính cách mạnh mẽ quá đôi khi thành quyết liệt.

Trong tình yêu, họ rất chung tình, nhưng lại luôn muốn người khác quan tâm đến mình, thích người khác thần tượng sùng bái mình, thích được tâng bốc, nhìn bề ngoài có vẻ hoa lá, nhưng lại rất chăm lo cho gia đình.

Giờ mùi (13:00 – 14:59): Người có tính cách trẻ con, lại dễ bị những điều thần bí hấp dẫn!

Những người sinh ra vào giờ này có tố chất của nghệ thuật gia, yêu thích thiên nhiên, cá tính chất phác, nho nhã, có lòng nhiệt tình và cảm thông. Họ nhìn có vẻ qua loa, dễ dãi, nhưng kỳ thực hắn rất chủ kiến, họ có trí tưởng tượng phong phú, rất đam mê khoa học huyền bí, rất tin vào thần linh.

Trong phương diện tình cảm, bọn họ có chút trẻ con, yếu đuối, hay hờn dỗi, rất thầm kín ít khi biểu lộ tình yêu của mình ra bên ngoài, họ thích được quan tâm. Mặc dù khả năng thích ứng với hoàn cảnh cũng khá, thế nhưng nếu họ liên tục ở trong hoàn cảnh khó khăn, phải chịu khó nhọc, bọn họ sẽ trở nên bực tức, hay phàn nàn.

Giờ thân (15:00 – 16:59): Người rất giỏi về các lĩnh vực xã hội!

Người sinh trong giờ này là con người rất nhanh nhẹn hài hước, rất giỏi về giao tiếp, nhưng lại là người hai mặt, biểu hiện ra bọn họ đều tỏ ra hòa ái dễ gần, nhưng trong lòng lại rất đa nghi, thậm chí còn có một chút giảo hoạt.

Họ hết sức tò mò, có mới nới cũ, phản ứng nhạy cảm lại rất có mưu lược, khéo xã giao ứng đối, rất là thông minh nên khiến người khác yêu thích, những sự việc cứng ngắt, gò bó thường dễ làm họ chán ghét, vì vậy không thích hợp với những việc mang tính chất nặng nề khô khan.

Giờ dậu (17:00 – 18:59): Người phóng khoáng lạc quan

giau-sang-6

Họ rất nhanh nhẹn linh động, nhưng tính tình thất thường không ổn định, hơi một tý là tức giận, ăn nói sắc bén và thẳng thắn, không quá coi trong cảm nhận của người khác, rất dễ vô ý làm tổn thương người khác.

Cá tính cách phóng khoáng nhiệt tình, khuyết điểm là thường tự cho mình là đúng. Bởi vì những người sinh ra vào giờ này sở hữu tố chất đào hoa, rất xem trọng bề ngoài của mình, họ có khả năng đặc biệt về tạo hình, phối màu, rất có con mắt thẩm mỹ.

Trong tình yêu, họ rất lãng mạn, nhưng lại hay ghen, luôn muốn kiểm soát người yêu, nên thường làm cho người yêu mình khó chịu, vì vậy tình yêu của họ hay gặp trục trặc.

Giờ tuất (19:00 – 20:59): Người luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác

Bọn họ làm việc rất chắc chắn và ổn định, nhưng thực chất trong nội tâm luôn chất chứa cảm giác không an toàn, cảm giác bất an khiến cho họ có tính cảnh giác cao. Vì vậy, trong mắt người ngoài có chút lạnh lùng, nhưng chỉ cần lấy được lòng tin của họ, thì họ sẽ vô cùng thân mật với bạn. Là người có tính trách nhiệm rất cao, là người bạn trung thực đáng tin cậy, khi tin tưởng giao trách nhiệm cho họ, chắc chắn họ sẽ hết lòng thực hiện.

Họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, không giỏi trong giao tiếp xã hội. Đối với ý trung nhân, nội tâm họ cho dù tràn ngập ý nghĩ yêu thương, bên ngoài cũng để ra bộ dạng như không có gì. Họ rất sợ muốn rất sợ kiểu theo đuổi như hình với bóng (cho nên nếu bạn muốn theo đuổi họ thì tốt nhất là nên giữ một khoảng cách nhất định nhé!).

Giờ hợi (21:00 – 22:59): Người đa tình, có đầu óc kiếm tiền

Mặc dù hoạt động có vẻ chậm chạp, kì thực họ cực kì thông minh, có học vấn uyên thâm, cá tính trung thực lương thiện, bản tính ôn hòa chẳng qua là hơi mềm lòng, rất thật thà. Bởi vậy, họ có khuynh hướng dễ bị lừa, nhưng họ sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra lần thứ 2 đâu! Khả năng xã giao độc đáo, tu dưỡng rất tốt, rất có tư duy kiếm tiền hơn nữa tài vận không tệ.

Họ rất tình cảm, đa tình, nhưng có thể tự kiềm chế cảm xúc của bản thân, khi chưa biết đối phương nghĩ gì, thì rất ít khi thổ lộ tâm ý của mình, để tránh mình bị tổn thương. Họ luôn đặt người yêu và gia đình, ở vị trí số một, sẽ dốc hết tâm sức mà giữ gìn những gì mình có

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb